Logo
vi en

Chuyên khoa nổi bật

Tin tức & Sự kiện mới

THÔNG BÁO

CÙNG CHÚNG TÔI, VÌ CHÚNG TA
CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Bác sĩ online

KỲ 1: An toàn cho tài xế trong thời điểm dịch Covid -19 diễn biến phức tạp

Tìm hiểu về bệnh Glocom

Bệnh Glôcôm là một nhóm bệnh lý gây tổn hại thần kinh thị giác qua cơ chế làm tăng áp lực (nhãn áp) trong mắt. Nếu không chẩn đoán và điều trị kịp thời, thần kinh thị giác sẽ bị tổn thương ngày càng trầm trọng và cuối cùng dẫn đến tình trạng mất thị lực không hồi phục.

Công bố giải thưởng hội thi ảnh "Khoảnh khắc ngành y"

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc ngành Y ” đã chính thức khép lại sau 02 tuần phát động và triển khai. Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một màu sắc riêng ghi lại những khoảnh khắc hằng ngày,  tôn vinh những tấm gương sáng, hành động nhân văn của đội ngũ cán bộ y tế  và qua mỗi bức ảnh để lại những thông điệp  cho người xem bởi cái tinh thần. nhiệt huyết công việc và sự hy sinh thầm lặng.

Gần 110.000 người nhiễm Covid-19 trên thế giới

101 Quốc gia/ vùng lãnh thổ trên toàn cầu ghi nhận trường hợp mắc. Ghi nhận trên Thế giới có 109.650 người mắc, 3.801 người tử vong.

Cuộc thi ảnh chủ đề "khoảnh khắc ngành y" nhân ngày thầy thuốc Việt Nsm 27-02

Nhằm kỷ niệm và tôn vinh Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02, đồng thời cũng nhằm để lưu lại những khoảnh khắc cao quý, ấn tượng và thiêng liêng của nghề, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai Khối B – Khu Dịch Vụ tổ chức chương trình cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc ngành Y”