TRIỂN KHAI DỊCH VỤ KHÁM, TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ COVID TẠI NHÀ

Nhằm tạo tâm lý thoải mái, giúp người bệnh có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ y tế và góp phần nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, ngoài dịch vụ điều trị Covid trực tiếp tại bệnh viện, Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai dịch vụ khám và điều trị cho bệnh nhân Covid tại nhà. Bao gồm các gói khám như sau:

- Gói cơ bản A: Test nhanh, khám và tư vấn điều trị tại nhà áp dụng cho bệnh nhân dưới 50 tuổi, không có yếu tố nguy cơ bệnh nặng, đã được tiêm ít nhất hai mũi vaccine. Giá gói: 1,450,000 vnđ/người (Khám trong giờ hành chính).

- Gói khám cơ bản B: Test nhanh, khám và tư vấn điều trị tại nhà áp dụng cho bệnh nhân dưới 50 tuổi, không có yếu tố nguy cơ bệnh nặng, đã được tiêm ít nhất hai mũi vaccine. Giá gói: 1,770,000 vnđ/người (Khám ngoài giờ hành chính).

- Gói khám nâng cao A: Test nhanh, khám, lấy máu xét nghiệm, tư vấn điều trị tại nhà. Áp dụng cho bệnh nhân có yếu tố nguy cơ trở nặng/chưa tiêm vaccine hoặc chưa tiêm đủ liều. Giá gói: 2,620,000 vnđ/người (Khám trong giờ hành chính).

- Gói khám nâng cao B: Test nhanh, khám, lấy máu xét nghiệm, tư vấn điều trị tại nhà. Áp dụng cho bệnh nhân có yếu tố nguy cơ trở nặng/chưa tiêm vaccine hoặc chưa tiêm đủ liều. Giá gói: 2,810,000 vnđ/người (Khám ngoài giờ hành chính).

Tư vấn chuyên môn: 0334 990 216 (Bác sĩ khoa Truyền Nhiễm)

Tư vấn gói khám: 0933 02 9999 (CSKH)

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm gói thuốc điều trị (theo chỉ định của bác sĩ tại thời điểm khám, đánh giá tình trạng bệnh). Trường hợp phát sinh từ người thứ 02 trở lên phụ thu 100,000 vnđ/người (bao gồm test nhanh nếu có nhu cầu). Trường hợp phát sinh toàn bộ xét nghiệm từ người thứ 02 trở đi thì thu trọn bộ theo giá bộ xét nghiệm.

Hotline 0933 02 9999 CSKH