Tin tức - hoạt động

Triển khai mở phòng khám Nhi tiếp nhận bé từ 0 tuổi đến 15 tuổi

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của các bé từ 0 tuổi đến 15 tuổi tại các Bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa Nhi. Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai – Khối B đã triển khai việc mở phòng khám nhi

Chương trình

Chương trình "Mắt sáng vì cộng đồng"

Nhân dịp kỷ niệm 03 năm ngày Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai chuyển sang hoạt động tại địa chỉ Số 02 Đồng Khởi – Phường Tam Hòa – Tp Biên Hòa – Đồng Nai, gần ngã tư AMATA. Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai - khối B tổ chức Chương trình “Mắt sáng vì cộng đồng”. Trong chương trình này, Quý bà con sẽ được miễn phí ...

Phẫu thuật thành công ca mổ tim hở đầu tiên

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của ê kíp bác sĩ Hồi sức - phẫu thuật tim, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.Hồ Chí Minh, ê kíp Hồi sức - phẫu thuật tim Bệnh viện đa khoa Đồng Nai vừa thực hiện thành công ca mổ tim hở đầu tiên.

Dịch vụ tiêm chủng

Phòng bệnh luôn luôn tốt hơn chữa bệnh. Tiêm vắc-xin là đưa vào cơ thể một kháng nguyên kích thích cơ thể sản sinh ra miễn dịch để chủ động phòng tránh sự tấn công của các yếu tố gây bệnh