Logo
vi en
tin tức sự kiện

Tổ chức hội thi tay nghề điều dưỡng, nữ nộ sinh 2016

Trong hai ngày 15 và 16/03/2016 Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai – Khối B – Khu dịch vụ cao cấp đã tổ chức thành công phần phi thi lý thuyết hội thi tay nghề điều dưỡng, nữ hộ sinh 2016. Tham gia hội thi có 221 thí sinh là điều dưỡng, nữ hộ sinh đang công tác tại các khoa, phòng của Khu dịch vụ cao cấp.

Toàn bộ công tác ra đề, coi thi, tổ chức thi và chấm thi được tổ chức hết sức bài bản, chuyên nghiệp, nghiêm túc. Để đảm bảo tính khách quan, hội thi được tổ chức theo hình thức chạy trạm. Cứ mỗi 4 phút thí sinh sẽ đổi lần lượt sang các trạm khác cho đến khi hết 10 trạm. Như vậy, mỗi thí sinh tham gia hội thi sẽ trải qua phần thi lý thuyết trong vòng 40 phút và hoàn thành 100 câu hỏi (dạng đúng sai, điền khuyết, chọn câu đúng nhất và câu hỏi tình huống). Về phần đề thi, ban tổ chức cũng đã biên soạn 04 bộ đề, mỗi bộ đề 100 câu, các câu hỏi trong đề thi xoay quanh các lĩnh vực chuyên môn: nội, ngoại, sản, nhi, kiểm soát nhiễm khuẩn và quy chế bệnh viện.

“Hội thi tay nghề điều dưỡng, nữ hộ sinh 2016” nhằm giúp cho các điều dưỡng, nữ hộ sinh nâng cao chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, rèn luyện y đức, cập nhật kiến thức mới, phát triển tay nghề, có khả năng ứng phó linh hoạt mọi tình huống trong thực tiễn chăm sóc người bệnh; đồng thời biết cách chia sẻ, an ủi, động viên, gần gũi để hiểu được bệnh nhân nhiều hơn, qua đó thực hiện tốt hơn vai trò, nhiệm vụ của người điều dưỡng, nữ hộ sinh.

Hội thi cũng là dịp để tìm kiếm các điều dưỡng, nữ hộ sinh giỏi, có năng lực tốt để kịp thời khen thưởng, tôn vinh, có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch vào các vị trí cao hơn.

Một số hình ảnh về hội thi

 

Tin tức & Sự kiện khác