Logo
vi en
tin tức sự kiện

Tổ chức hội thi làm bánh kem chào mừng ngày 08/03

Sáng ngày 08/03/2016 Ban Giám Đốc và Ban Chấp Hành Công Đoàn Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã long trọng tổ chức hội thi làm bánh kem chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2016) và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hơn 69 đội thi dự thi đại diện cho các Khoa chuyên môn và phòng chức năng trong toàn bệnh viện đã tham dự và tranh tài tại hội thi.

Thí sinh đang thuyết trình về phần dự thi

Hội thi diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, náo nhiệt, các đội dự thi đã làm và trang trí các loại bánh kem rất phong phú, đẹp, bắt mắt với nhiều chủ đề khác nhau: lương y như từ mẫu, tôn vinh người mẹ, người chị,…Đặc biệt có rất nhiều đội dự thi đã trang trí bánh kem theo chủ đề biển đảo, thể hiện tình cảm thiêng liêng với chủ quyền của tổ quốc.

Một tác phẩm dự thi mang chủ đề biển đảo quê hương

Thông qua hội thi Ban tổ chức muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ, các chị nhân dịp 08/03. Chúc các bà, các mẹ, các chị luôn hạnh phúc, có thật nhiều những phút giây vui vẻ bên gia đình, người thân và bạn bè. Hội thi cũng là dịp giúp các thành viên trong bệnh viện có cơ hội giao lưu, trao đồi, học hỏi và thắt chặt thêm tình đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái từ đó góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2016.

Đội dự thi Khoa Sản dịch vụ Khối B

Đội dự thi phòng Công nghệ thông tin Khối B

Ban tổ chức trao thưởng và chụp hình lưu niệm cùng các đội dự thi

Tin tức & Sự kiện khác