THÔNG TUYẾN BHYT TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

Từ ngày 26/04/2021, tất cả bệnh nhận có thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) có thể trực tiếp đến khám bệnh, chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Đồng Nai -2 mà không cần giấy chuyển tuyến, chuyển viện và được hưởng đầy đủ quyền lợi BHYT theo mức hưởng và phạm vi được hưởng theo quy định. Việc thông tuyến khám, chữa bệnh bằng thẻ BHYT không chỉ giúp người bệnh giảm các thủ tục mà còn giúp người bệnh được quyền lựa chọn nơi phục vụ có chất lượng và phù hợp để điều trị. Đối với Bệnh viện Đồng Nai -2, để đáp ứng nhu cầu của người dân khi thông tuyến khám, chữa bệnh, Bệnh viện đã củng cố lại các phòng khám, tinh gọn lại quy trình tiếp nhận bệnh nhân, triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Cùng với đó, Bệnh viện chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sỹ. Bệnh viện Đồng Nai -2 (trước đây là Bệnh viện đa khoa Đồng Nai Khối B – Khu Dịch Vụ) đi vào hoạt động từ ngày 25/04/2015 với công suất hơn 700 giường bệnh cùng 32 Khoa/Phòng phục vụ hơn 1,200 lượt khám ngoại trú mỗi ngày. Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ: Số 2, đường Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.