THANH TOÁN VIỆN PHÍ KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

Từ tháng 11/2021, Bệnh viện Đồng Nai -2 phối hợp với ngân hàng Viettinbank triển khai phương thức thanh toán viện phí mới không dùng tiền mặt nhằm giảm tối đa thời gian chờ đợi và giúp khách hàng quản lý chi phí khám bệnh thông qua thẻ khám bệnh có chức năng thanh toán như thẻ ATM.

ƯU ĐIỂM CỦA THẺ KHÁM BỆNH:
- Thanh toán: chanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi, không cần di chuyển nhiều khu vực.
- Đăng ký khám bệnh: không cần xếp hàng lấy số thứ tự, không chờ đợi khi đăng ký khám bệnh.
- Quản lý tài sản: sử dụng tài khoản như tính năng của thẻ ATM tránh nguy cơ mất mát của việc sử dụng tiền mặt, giảm nhẹ áp lực mất mát tiền khi đi lại tàu xe trên đường và trong quá trình nằm viện.

PHƯƠNG THỨC PHÁT HÀNH SỬ DỤNG THẺ:
- Miễn phí phát hành thẻ, không tốn phí giao dịch
- Đăng ký trực tiếp và nhận thẻ ngay tại Bộ phận phát hành thẻ ở Quầy Thông tin tầng G Bệnh viện Đồng Nai -2.

Tư vấn thông tin: BP CSKH 0933 02 9999