LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ ĐẦU TIÊN 26/06/2020

Sáng ngày 26/06/2020, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai Khối B - Khu Dịch vụ đã tổ chức lớp học tiền sản chuyên đề đầu tiên “Những điều cần biết khi mang thai”, lớp học đón tiếp gần 200 ông bố, bà mẹ tham gia.

Đến với lớp học chuyên đề đầu tiên, ba mẹ đã được gặp gỡ Ths.Bs Nguyễn Mạnh Hoan – Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện. Bác sĩ đã chia sẻ những kiến thức hữu ích để chuẩn bị làm mẹ, các mốc khám thai cần thiết, những thay đổi tâm lý khi mang thai, dinh dưỡng khi mang thai và chuẩn bị nuôi con bằng sữa mẹ.

Bên cạnh đó, ba mẹ cũng được nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm tập huấn kỹ năng tắm bé, chăm sóc rốn cho bé.

Lớp học cũng có những hoạt động vui chơi nhận quà, tạo không khí thoải mái và vui tươi cho các mẹ bầu.

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai Khối B - Khu Dịch vụ hy vọng rằng, thông qua chương trình các mẹ và gia đình có thêm thật nhiều kiến thức để chung tay chăm sóc sức khỏe một cách khoa học nhất.

Vì mang thai là một hành trình kỳ diệu và thiêng liêng!

Bệnh viện tổ chức lớp học tiền sản vào mỗi THỨ 6 CUỐI CÙNG CỦA THÁNG, hẹn gặp ba mẹ ở chuyên đề tiếp theo vào tháng 7 nhé. Nhớ theo dõi fanpage Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai Khối B – Khu Dịch vụ để biết thêm chi tiết các mẹ nhé!

Cùng xem lại một số hình ảnh của lớp học:

-Chăm sóc bằng cả trái tim