Logo
vi en
tin tức sự kiện

Khám phụ khoa và tầm soát ung thư cổ tử cung miễn phí

Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Trên thế giới, cứ 2 phút lại có một phụ nữ chết do ung thư cổ tử cung. Tại Việt Nam, ước tính cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 trường hợp mắc bệnh ung thư cổ tử cung và 11 trường hợp tử vong. Bệnh có thể xảy ra với bất kỳ phụ nữ nào và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc thực hiện thiên chức lớn lao: làm vợ, làm mẹ của chị em.

Nhằm giúp các chị em trang bị thêm những thông tin hữu ích trong việc phát hiện, phòng ngừa và điều trị các bệnh phụ khoa và ung thư cổ tử cung, Khoa Sản dịch vụ (Khối B) - Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tổ chức chương trình “khám phụ khoa và tầm soát ung thư cổ tử cung miễn phí trong ngày 07 và 08/03/2016”.

Trong 02 ngày diễn ra chương trình hơn 700 chị em đã được thăm khám và tư vấn miễn phí. Tất cả các chị em đều đánh giá cao ý nghĩa của chương trình, đánh giá cao sự tận tình, tỉ mỉ của y bác sĩ trong công tác thăm khám và tư vấn. Các chị em đều hy vọng rằng trong thời gian tới Khoa Sản dịch vụ (Khối B) - Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tiếp tục duy trì hoạt động này để ngày càng nhiều chị em phụ nữ được tham gia.

Các chị em phụ nữ đang đợi đến lượt khám

Khoa Sản dịch vụ (Khối B) - Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai được định hướng trở thành một trong những chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện. Khoa quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giỏi trong toàn tỉnh và khu vực miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu. Phương châm của khoa là không ngừng nỗ lực chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho chị em phụ nữ và trẻ em.

Tư vấn lấy thông tin trước khi vào khám

Đăng ký làm thủ tục khám

Tin tức & Sự kiện khác