Giới thiệu dịch vụ tiêm chủng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, hiện đại và dịch vụ cao cấp, Phòng tiêm chủng bệnh viện đa khoa Đồng Nai khu Dịch vụ chính thức ra đời và đi vào hoạt động từ tháng 01/2018.

Bệnh viện có dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP với hệ thống kho lạnh hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2-8 độ C. Kho lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, hệ thống cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ra khỏi ngưỡng cho phép, kênh tiếp nhận thông tin cảnh báo đa dạng, đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Khi tới tiêm chủng, khách hàng sẽ được Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm phù hợp với lứa tuổi. Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên biệt về tiêm chủng cùng với sự chu đáo và nhiệt tình chăm sóc trẻ. Phòng tiêm với đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp. Không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, đầy màu sắc cuốn hút, tạo sự thân thiện với trẻ. Ngoài ra mẹ và bé còn có khu vực riêng nghỉ ngơi và cho con bú để con được thoải mái như đang ở nhà.

-------------------------------------
Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai Khối B - Khu Dịch vụ