Logo
vi en
tin tức sự kiện

DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai Khối B – Khu Dịch vụ đang áp dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí, giúp khách hàng giảm bớt thời gian đi lại giữa công ty bảo hiểm và nhận được quyền lợi bảo hiểm ngay tại Bệnh viện.
Dịch vụ Bảo lãnh viện phí áp dụng cho bệnh nhân điều trị nội trú và điều trị ngoại trú. Khi khách hàng có thẻ Bảo hiểm tương ứng với các Công ty liên kết với Bệnh viện: Bảo Việt, PVI, Generali, Insmart, SAS, PTI, Vietin Insurance, FTC…
* Đối tượng áp dụng:
-  Các khách hàng sở hữu bảo hiểm tư nhân (có liên kết với Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai Khối B- Khu Dịch vụ)
- Khách hàng chỉ cần đến quầy TIẾP NHẬN BẢO HIỂM SỨC KHỎE tại TẦNG G Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai Khối B – Khu Dịch vụ. Xuất trình thẻ bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân để được nhân viên của bệnh viện hướng dẫn cũng như hỗ trợ nhiều tiện ích, mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất.
*  Lợi ích của khách hàng:
Dịch vụ bảo lãnh viện phí của các công ty Bảo hiểm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện/ khám bệnh mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu thanh toán. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là xuất trình Thẻ bảo hiểm bảo lãnh và giấy tờ tùy thân trước khi sử dụng dịch vụ y tế.
-  Khách hàng được tiếp nhận tại QUẦY RIÊNG, KHÔNG PHẢI BỐC SỐ CHỜ ĐỢI LÂU
-  Khách hàng không phải thanh toán những chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm.
- Thay vì việc thực hiện khám chữa bệnh rồi mới yêu cầu thanh toán với Công ty bảo hiểm như trước đây, khách hàng được chi trả trực tiếp tại quầy khám chữa bệnh.
-  Khách hàng chỉ phải thanh toán các chi phí y tế không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm.
- Nhân viên bệnh viện phục vụ ân cần, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.
Điện thoại tư vấn hỗ trợ: 0908 304 115

------------------------------------

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai Khối B - Khu Dịch vụ

Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline 0933 02 9999

-Chăm sóc bằng cả trái tim-

Tin tức & Sự kiện khác