Logo
vi en
tin tức sự kiện

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B khu dịch vụ tổ chức cuộc họp Hội Đồng người bệnh ngày 19/01/2018

Chiều 13h30 ngày 19/01/2018, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B khu dịch vụ đã tổ chức cuộc họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện với sự góp mặt của Chủ tịch Hội đồng người bệnh, các bệnh nhân - thân nhân đang sử dụng dịch vụ tại bệnh viện và đại diện bệnh viện gồm: Trưởng Nữ hộ sinh khoa Sản, phòng Chăm sóc Khách hàng, phòng Kinh doanh - Marketing và các chị Điều dưỡng Trưởng trại nội trú để thực hiện phương châm "Giao lưu - Cải thiện - Gần gũi - Chia sẻ", mang lòng tin của bệnh nhân đến gần với nỗ lực hoàn thiện chính mình của bệnh viện.

Cuộc họp được tổ chức nhằm mục tiêu “Dịch vụ là lắng nghe” là nơi Thân nhân - Bệnh nhân được nói lên những khó khăn hay góp ý phát triển dành cho Bệnh viện. Bên cạnh đó, Nhân viên y tế cũng đem đến những thông tin y tế quan trọng hay những kinh nghiệm xử lý trong công tác chăm sóc bệnh nhân sau khi xuất viện.

Vì lợi ích của chính mình, bệnh nhân và thân nhân hãy mạnh dạn gửi đến cho chúng tôi những ý kiến hay góp ý qua đường dây nóng 0908 304 115 hoặc gửi thư góp ý tại mỗi tầng- Khoa- Phòng và chia sẻ thông tin với nhân viên y tế phụ trách.

- Chăm sóc bằng cả trái tim –

Tin tức & Sự kiện khác