Logo
vi en
tin tức sự kiện

Giải pháp điều trị giãn mạch máu dưới da

Tình trạng các mao mạch nổi lên trong y khoa được gọi là giãn mạch máu dưới da. Đây là danh từ để chỉ các hiện tượng phình giãn các mạch máu bao gồm các mạch máu nhỏ (mao mạch) và các tĩnh mạch ngoại biên.

Biểu hiện là các mạch máu giãn như hình mạng nhện li ti ở dưới da, vùng da có mao mạch giãn nhìn thấy thẫm màu hơn, giãn mạch máu còn gọi là vằn mao mạch, thường xuất hiện ở những làn da mỏng, yếu, dễ tổn thương như đầu mũi, vùng má, vùng hai bên thái dương, dọc theo vùng trước xương hàm, dưới má. Một số vùng mạch máu bị giãn và ngoằn ngoèo như vùng khoeo chân, sau cẳng chân, mặt sau ngoài đùi… Đã có nhiều phương pháp điều trị với giãn mạch máu như áp lạnh, phẫu thuật, đốt Laser thông thường… tuy nhiên, kết quả còn hạn chế và tốn kém nhiều thời gian.

Tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai Khối B Khu Dịch vụ đã triển khai phương pháp mới để điều trị tình trạng này, phương pháp sử dụng máy VeinGogh phát ra tín hiệu RF với công nghệ độc quyền Microburst độc đáo giúp dễ dàng loại bỏ tĩnh mạch mạng nhện hiệu quả và thẩm mỹ.

Hãy liên hệ đến số điện thoại 0908 304 115 để đăng kí lịch khám tư vấn và điều trị với Tiến sĩ Bác sĩ đến từ trường Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Trân trọng!

Tin tức & Sự kiện khác