Logo
vi en
Introduction

Vì sao chọn chúng tôi

Bệnh viện Đồng Nai -2 tiền thân là Bệnh viện đa khoa Đồng Nai Khối B – Khu Dịch Vụ. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/04/2015 với công suất hơn 700 giường bệnh cùng 32 Khoa/Phòng phục vụ hơn 1,200 lượt khám ngoại trú mỗi ngày đi kèm hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên môn giỏi giàu kinh nghiệm, cùng các phác đồ điều trị hiệu quả mang đến dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe chất lượng với chi phí hợp lý.

Bệnh viện Đồng Nai -2 có trụ sở tại số 2, đường Đồng Khởi, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tọa lạc ngay bên cạnh tuyến đường giao thông quốc lộ, kết nối giữa các tỉnh thành, với vị trí chiến lược này, người dân trong thành phố và các tỉnh lân cận có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng của Bệnh viện.

Các ưu điểm nổi bậc của bệnh viện:

  • Đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân
  • Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng, giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong sạch và hiệu quả.
  • Quy trình khám chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp, hợp tác chặt chẽ giữa các Khoa/Phòng, giúp giảm thiểu thời gian chờ khám, thực hiện các dịch vụ và trong việc điều trị.
  • Bệnh viện cập nhật và triển khai áp dụng các dịch vụ tiện ích thông qua ứng dụng công nghê thông tin như: thanh toán viện phí không dùng tiền mặt, tra cứu kết quả xét nghiệm online,… nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng và thuận tiện cho khách hàng.
  • Công khai minh mạch giá chi tiết các dịch vụ khám, chữa bệnh, đảm bảo phù hợp, chi phí hợp lý.
  • Xây dựng các gói dịch vụ y tế phong phú và đa dạng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng, mang đến sự hài lòng cho người bệnh.