Logo
vi en
dành cho khách hàng

Dành cho Khách hàng

Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh viêm gan B có nguy hiểm không, triệu chứng như thế nào?

Câu hỏi:  Chào bác sĩ, tôi năm nay 42 tuổi, hai tuần trước tôi có đi khám sức khỏe tổng quát có kết quả xét nghiệm HBsAg dương tính và được chẩn đoán là viêm gan B. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh viêm gan B có nguy hiểm không, triệu chứng như thế nào và tôi nên làm gì khi bị viêm gan B?

Dinh dưỡng cho người ung thư dạ dày

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, mẹ của cháu được chẩn đoán là mắc bệnh ung thư dạ dày và đã được phẫu thuật cắt bỏ dạ dày toàn phần. Hiện tại đang chờ hoá trị, vậy xin bác sĩ tư vấn giúp cháu về chế độ dinh dưỡng cho mẹ cháu trong giai đoạn hoá trị nên ăn và không nên dùng những thực phẩm nào để đảm bảo cho thể trạng được tốt ạ? Và trong suốt thời gian điều trị bằng hoá chất thì sinh hoạt như thế nào ạ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ!

Làm thế nào tôi có thể tránh bị nhiễm bệnh Covid 19?

Câu Hỏi: Chào bác sĩ, tôi là tài xế taxi công nghệ nên công việc của tôi phải đi nhiều nơi và tiếp xúc với rất nhiều người. Trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 đang lây lan nhanh như hiện nay tôi thực sự rất lo lắng nhưng vì cuộc sống mưu sinh tôi không thể bỏ công việc này. Tôi xin hỏi bác sĩ: làm thế nào tôi có thể tránh bị nhiễm bệnh? Tôi xin cám ơn bác sĩ.

Hướng dẫn khách thăm

Giờ vào thăm người bệnh:

Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng: Từ 5h-6h00. Trưa: Từ 11h-13h00. Chiều: Từ 16h-21h00

Riêng thứ 7, CN & Các ngày lễ: Từ 6h00-21h00

Quyền lợi của người bệnh và thân nhân

Được tôn trọng, đối xử công bằng, lịch sự.

Được tôn trọng quyền riêng tư, các nhu cầu tình cảm, xã hội, văn hóa, tín ngưỡng.

Được bảo mật các thông tin cá nhân và thông tin y tế

Hướng dẫn khách có nhiều quyền lợi ưu đãi

Để khách hàng có thể được hưởng dịch vụ y tế hoàn hảo và đảm bảo quyền lợi thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện, xin Quý khách hàng lưu ý những thông tin sau:

Lưu ý đối với soi dạ dày và tá tràng

Để đánh giá được tốt khi tiến hành nội soi dạ dày của quý khách phải sạch, do vậy trong vòng tối thiểu 6 tiếng trước khi soi Qúy khách không được ăn bất kể loại thức ăn gì, không uống các loại nước có màu và hạn chế uống nước.

Lưu ý trước khi chụp X-Quang, CT, MRI

Bạn cần mặc đồ nhẹ hoặc sẽ dùng áo choàng của Bệnh viện.

Các vật dụng gây ảnh hưởng đến hình ảnh trên phim chụp cần tháo bỏ: cặp tóc, đồ trang sức, kính mắt…

Đối với XQ và CT thông thường, bạn không phải chuẩn bị gì trước.

Lưu ý trước khi siêu âm

Quý khách cần mặc đồ nhẹ hoặc sẽ dùng áo choàng của Bệnh viện;
Siêu âm túi mật, tụy,…: Quý khách cần phải nhịn ăn và không uống nước trước khi siêu âm từ 4 - 6 tiếng.
Siêu âm bàng quang và các cơ quan vùng tiểu khung (tử cung, phần phụ, tiền liệt tuyến,…): Quý khách cần phải uống nhiều nước (2-4 cốc) và nhịn đi tiểu trong vòng 2 giờ;

Lưu ý trước khi khám sức khỏe

Ngày nay, nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Nhờ thăm khám sức khỏe thường xuyên mà họ có thể phát hiện sớm các bệnh cũng như được điều trị kịp thời, nhanh chóng. Với hệ thống phòng khám chữa bệnh hiện đại, sang trọng cùng nhiều trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao, Bệnh Viện Đồng Nai Khu Dịch Vụ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, đáng tin cậy của người dân.